TOP_BANNER

CarePlus đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng Về Trẻ Em

Với mong muốn góp phần mang đến một ngày hè ý nghĩa cho các bé, hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus sẽ đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em” lần 13 – 2024, diễn ra từ 8:00 – 18:00 ngày 26/5/2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Ngày hội sẽ là sân chơi thú vị, bổ ích để các bé vui chơi, vận động và trải nghiệm cũng như gắn kết các thành viên gia đình. Đây là sự kiện hàng năm nằm trong chuỗi các sự kiện chia sẻ, hướng đến cộng đồng tại khu đô thị.  

Là đơn vị có phòng khám, chăm sóc sức khỏe ngay trung tâm khu đô thị, CarePlus hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe của trẻ em không chỉ là đơn thuần là khám và điều trị bệnh, mà còn đồng hành cùng các bé trong mỗi cột mốc phát triển. Vì vậy hơn 110.000 phụ huynh mỗi năm tin tưởng lựa chọn CarePlus là nơi thăm khám chất lượng, các gói khám nhi khoa tại đây được thiết kế chuyên biệt theo lộ trình phát triển của từng độ tuổi và mối quan tâm của bố mẹ như:​ khám tư vấn hơn 10 chuyên khoa​; gói khám tổng quát cho trẻ từ 0-16 tuổi; tầm soát suy dinh dưỡng và béo phì; tư vấn dậy thì sớm; gói tiêm ngừa,…

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ Nhi khoa tại CarePlus dày dặn kinh nghiệm, với thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn và từng tu nghiệp chuyên môn ở nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám, chỉ định đúng xét nghiệm và tư vấn kết quả cặn kẽ. Đồng thời, đưa ra lời khuyên về lối sống, chăm sóc sức khỏe phù hợp theo từng độ tuổi giúp trẻ phòng ngừa bệnh tật, được phát triển toàn diện và giúp phụ huynh cảm thấy an tâm hơn.

Nguồn: CarePlus

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới